Gildden 11A- Waterproof

Giá : Liên hệ

Chống thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof là chất chống thấm đặc biệt có cấu tạo từ nhựa Styrene Acrylic dùng để pha với xi măng, (Gói hổn hợp hóa chất dạng bột có sẵn trong thùng sơn). sử dụng công nghệ chống thấm của CHLB Đức có khả năng Chống Thấm thông minh: ngăn không cho nước thấm từ bên ngoài vào, đồng thời hơi ẩm bên trong tường vẫn có thể thoát ra ngoài theo những kẽ hở giữa các phần tử nhằm chống thấm hiệu quả và tăng độ bền tối đa cho bề mặt xi măng, cấu trúc bê tông.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chống thấm Gildden như thế nào?

Sau đây là thông tin kĩ thuật về sản phẩm: 

1. Công dụng:

Chống thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof là chất chống thấm đặc biệt có cấu tạo từ nhựa Styrene Acrylic dùng để pha với xi măng, (Gói hổn hợp hóa chất dạng bột có sẵn trong thùng sơn). sử dụng công nghệ chống thấm của CHLB Đức có khả năng Chống Thấm thông minh: ngăn không cho nước thấm từ bên ngoài vào, đồng thời hơi ẩm bên trong tường vẫn có thể thoát ra ngoài theo những kẽ hở giữa các phần tử nhằm chống thấm hiệu quả và tăng độ bền tối đa cho bề mặt xi măng, cấu trúc bê tông. Chống Thấm 2 Thành phần 11A Gildden 11A- Waterproof khác biệt với sơn chống thấm thông thường nhờ tính năng vượt trội:

Chống thấm hoàn hảo gấp 2 lần .

Sử dụng cho Nội & Ngoại thất.

Chống kiềm hóa và nấm mốc.

Màng sơn thoát ẩm dễ dàng.

 

2. Mục đích sử dụng:

Chống Thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof được sử dụng chuyên chống thấm trên các bề mặt tường xi măng, bê tông mới và cũ như: Tường ngoài nhà, bồn nước, sân thượng, sàn nhà, tầng hầm, sàn nhà vệ sinh. Ngoài ra, Chống Thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof còn chống thấm cho bề mặt tường trước khi sơn phủ.

 

3. Thông số kỹ thuật:

- Cường độ nén: 39,6N/mm2.

- Lực co giãn, kéo: 0.53N/mm2.

- Thử nghiệm tính thẩm thấu: <0.1 mm (0,5kg/ cm2).

- Thử nghiệm khả năng thấm nước: 2,27 x10-13m/s(0.3kg/cm2).

- Thành phần: Chất tạo màng, Bột khoáng, Phụ gia.

- Màu sắc: Màu xám - Bề mặt: Mờ.

- Tỷ trọng: 1.35-1.45 kg/litre.

- Hàm lượng rắn (% theo khối lượng): 4 - 5 m²/kg/lớp ( sau khi pha với xi măng, phụ thuộc vào bề dày màng sơn khi thi công).

- Thời gian khô: 70 - 80 %.

- Khô bề mặt: Sau 30 phút - Sơn lớp kế tiếp tối thiểu: 6 - 8 giờ.

- Khô hoàn toàn: 7 ngày.

 

4. Phương pháp thi công:

- Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp pha trộn theo tỷ lệ như sau: 1 Kg bột trộn chống thấm : 1 kg chất Chống Thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof + 5% nước (Nếu cần). Trộn kí hỗn hợp bột trộn chống thấm và chất Chống Thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof. Hỗn hợp sau khi pha trộn phải được sử dụng hết trong vòng 1 tiếng, dùng đến đâu trộn đến đó.

- Bước 2: Thi công bề mặt 2-3 lớp. Mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng. Bề mặt khô ít nhất 2 ngày trước khi thì công các lớp bột trét / masic hoặc sơn.

 

5. Hướng dẫn thi công

- Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần chống thấm phải được xử lý sạch bụi bẩn, nấm mốc và dầu mỡ, loại bỏ lớp sơn cũ, ...

Bề mặt phải khô ráo và các vết nứt cần được xử lý trước khi thi công.

Bề mặt bê tông xi măng mới cần phải để khô sau ít nhất 28 ngày Thi công.

- Bước 2: Khuấy kỹ trước khi thi công

Thi công 2-3 lớp bằng cọ, con lăn hoặc máy phun chuyên dụng. Các lớp cách nhau từ 6-8 giờ.

Các lớp cách nhau từ 6-8 giờ.

Lưu ý

- Chống Thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof (chưa pha trộn) cần được đậy kín sau khi sử dụng.

Cần để khô 1-2 ngày trước khi sơn phủ bề mặt. Chống Thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof khô cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

Chú ý: Chống Thấm 2 Thành phần Gildden 11A- Waterproof sau khi đã được pha với xi măng (Hổn hợp nhiều loại hóa chất có trong thùng sơn) cần phải sử dụng hết sau 1 giờ 4. Rửa sạch dụng cụ ngay sau khi sử dụng xong.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Chống thấm gốc xi măng hai thành phần. Để tìm hiểu thêm các dòng chống thấm của chúng tôi. (XEM NGAY)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay