Hệ thống phủ epoxy gốc nước KERASEAL WB20

Giá : Liên hệ

KERASEAL WB20 là hệ thống sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần, bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng. Hệ thống phủ được thiết kế sử dụng để bảo vệ bê tông mới hay bê tông cũ ở điều kiện chịu tải từ trung bình đến nặng. Sản phẩm có thể sử dụng cho mặt sàn bê tông có độ ẩm cao (<12%)

THÔNG TIN CHI TIẾT

KERASEAL WB20 là hệ thống sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần, bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng. Hệ thống phủ được thiết kế sử dụng để bảo vệ bê tông mới hay bê tông cũ ở điều kiện chịu tải từ trung bình đến nặng. Sản phẩm có thể sử dụng cho mặt sàn bê tông có độ ẩm cao (<12%).

Ứng dụng Tính năng Bảo dưỡng

KERASEAL WB20 có thể được sử dụng trong các khu vực sàn và bề mặt tường yêu cầu vệ sinh như: Dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, y tế, nhà bếp, phòng sạch, sàn công nghiệp, nhà kho và khu vực chịu tải nặng.

 

 

 

– Không mùi, không độc, tạo môi trường thi công an toàn.

– Dễ thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cao

– Khả năng kháng khuẩn, chịu hóa chất phổ thông tốt.

– Bề mặt nhẵn bóng, đa dạng màu sắc

– Chi phí bảo trì thấp.

– Tạo màng thở cho bê tông, cho hơi nước thoát qua. Thi công được với sàn bê tông có độ ẩm cao (<12%)

– Dụng cụ thi công rửa bằng nước, giảm chi phí thi công.

 

 

 

Có thể sửa chữa hoặc làm sạch bề mặt sau thi công hoàn thiện ít nhất 1 tuần.

Keraseal WB20 có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ướt thông thường. Đối với các khu vực bị nhiễm bẩn nặng, có thể sử dụng sút pha với nước sạch.

Lưu ý: Với các vật kéo lê trên bề mặt sẽ làm xước lớp bề mặt. Tránh làm xước bề mặt bằng cách trải tấm bảo vệ trước khi hoạt động trên bề mặt.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay