Sơn chống trượt tại Quảng Bình

Sơn chống trượt tại Quảng Bình

Sơn chống trượt tại Quảng Bình có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

1 . Sơn chống trượt uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

Xã hội càng phát triển thì sơn chống trượt càng khẳng định tầm quan trọng của mình. Những nơi có tính trơn trượt cao như: gara sửa chữa ô tô, tầng hầm để xe ( nhất là đoạn đường dốc), nhà máy chế biến thực phẩm, phân xưởng sản xuất các loại dầu công nghiệp, dầu thực vật,…việc di chuyển ở đây rất nguy hiểm. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng đủ gây ra tai nạn cho người và phương tiện đi cùng. Làm sao để hạn chế tình trạng trơn trượt của những địa điểm trên, cách duy nhất là dùng sơn chống trượt.

Loại sơn này được sản xuất trên dây chuyền khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của thế giới trong lĩnh vực chế tạo sơn công nghiệp. Trước kia những công trình có tính trơn trượt cao như: đường dốc xuống tầng hầm, nhà máy giết mổ gia súc, chế biến thực phẩm, gara sửa chữa ô tô, xe máy, xí nghiệp sản xuất các loại dầu (dầu công nghiệp, dầu thực vật),…thường xuyên xảy ra tai nạn. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, làm tổn hại sức khỏe và tài sản của con người. Từ khi sử dụng sơn chống trượt, tình trạng tai nạn giảm thiểu đáng kể (chỉ còn 10% so với các vụ tai nạn trước kia). Tác dụng chính của loại sơn này là tăng tính ma sát trên các bề mặt, giảm mức đọ trơn trượt khi tiếp xúc với nước, dầu mỡ hoặc các loại hóa chất khác.

Sơn chống trượt bảo đảm an toàn cho con người và các phương tiện, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần ổn định và xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.
 

 
Sơn chống trượt uy tín

2 . Quy trình sơn chống trượt:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công sơn chống trượt. Đảm bảo mặt bằng đó trống (không có vật cản) và hoàn toàn khô ráo.
Bước 2: Xử lý bề mặt bằng cách mài nhẵn, tạo nhám trên bề mặt, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sơn.
Bước 3: Sơn lớp lót đầu tiên.
Bước 4: Xử lý khuyết điểm trên bề mặt (nếu có).
Bước 5: Sơn lớp chống trơn trượt đầu tiên. (Nếu sử dụng công thức pha cát và sơn trực tiếp thì bỏ qua bước 6, tiến hành thi công bước 7).
Bước 6: Chờ cho lớp sơn thứ nhất khô, đơn vị thi công sẽ phủ lên đó 1 lớp cát (nó có thể là cát silic hoặc cát thạch anh). Dùng máy hút bụi hút phần cát bị dư (không dính lên bề mặt sơn). Mục đích của việc này là tạo lớp sơn nhám chống trơn trượt.
Bước 7: Sơn hoàn thiện 1 hay 2-3 lớp nữa phụ thuộc vào độ dày bạn cần.
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sơn chống axit, sơn chống tĩnh điện, sơn chống trượt jotun, sơn kẻ vạch nền,…
 

 
Sơn chống trượt kinh nghiệm lâu năm
 

Sơn chống trượt tại Quảng Bình với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng tuyệt đối, đảm bảo tiến độ bàn giao thi công mà khách hàng đề ra. Nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Quảng Bình

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Quảng Bình, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống tĩnh điện tại Quảng Bình

Sơn chống tĩnh điện tại Quảng Bình, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Sơn kẻ vạch nền tại Quảng Bình

Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu, không ngừng cải tiến áp dụng các phương pháp, quy trình làm việc nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay