SƠN NGOẠI THẤT TIÊU CHUẨN: GILDDEN NANO – PRO

Giá : Liên hệ

SƠN NGOẠI THẤT TIÊU CHUẨN: GILDDEN NANO – PRO – Sử dụng sơn tường ngoại thất các loại công trình nhà dân dụng, màng sơn bóng mờ, mịn, chống thấm hiệu quả, độ bền màu tương đối tốt, không chứa chì và thủy ngân.

THÔNG TIN CHI TIẾT

SƠN NGOẠI THẤT TIÊU CHUẨN:  GILDDEN NANO – PRO

– Sử dụng sơn tường ngoại thất các loại công trình nhà dân dụng, màng sơn bóng mờ, mịn, chống thấm hiệu quả, độ bền màu tương đối tốt, không chứa chì và thủy ngân.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Sơn ngoại thất GILDDEN NANO PRO là loại sơn phủ ngoại thất cao cấp sử dụng nhựa Acrylic 100% với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon – giúp nhà bạn chống thấm nước, chống bám bụi và bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Những hạt Sillicon trong sản phẩm Sơn GILDDEN NANO PRO có khả năng chống thấm hoàn hảo, ngăn không cho nước thấm vào màng sơn, bảo vệ công trình khỏi tác động của nước mưa, ẩm ướt,..
  • Teflon- công nghệ bảo vệ bề mặt trơn láng và chống bám bụi, khói xe, dầu mỡ, bảo vệ công trình luôn mới.
  • Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, không sử dụng chì & thủy ngân trong công thức sản xuất (những chất độc hại cho sức khỏe và độc hại với môi trường)

THÀNH PHẦN

  • Nhựa Acrylic và bột khoáng chiếm tỷ lệ 30% và 70% là các loại phụ gia, khoáng chất, nước và bột màu

ĐỘ PHỦ LÝ THUYẾT:

  • 8 – 10 m2/lít/lớp tùy thuộc độ dày màng sơn và bề mặt tường thi công. Để đảm bảo thi công tốt nhất thì chúng ta tách lớp khi thi công. Lớp 1 cách lớp 2 trong khoản 1-2h.
  • Các tiêu chí kỹ thuật theo tiêu chuẩn thí nghiệm: TCVN 2097:2015, Số PT15.BS1/TTP

Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Phú Thành chuyên cung cấp và thi công các dòng sơn nước, chống thấm, sơn epoxy thị trường Đà Nẵng và Miền trung.

Địa chỉ vpdd: 35 Đá Mọc 5, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0936755676

Tham khảo các dòng sản phẩm khác: Sơn Nước, Chống thấm, Sơn epoxy

Sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay