Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng

Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng

Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhân viên làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình cao, đảm bảo kỹ thuật và đúng tiến độ công trình. Sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

1 . Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

* Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Được sử dụng dịch vụ sơn sàn Epoxy chuyên nghiệp, với quy trình thi công đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ hậu mãi ưu việt.
  • Có được sản phẩm đạt chất lượng như cam kết, trong đó tiết kiệm được giá thành tốt nhất với nhiều gói ưu đãi.
  • Mang lại giá trị cốt lõi cho khách hàng bằng việc quan tâm giải quyết nhu cầu và vướng mắc một cách triệt để.
  • Lần đầu tiên thấy được một mô hình thi công có triết lý kinh doanh rõ ràng, dựa trên phát triển bền vững.
  • Được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tư vấn một cách chi tiết về quy trình, tiêu chí áp dụng, lên phương án thông minh nhất về giá thành dịch vụ.
  • Cam kết lớn nhất về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, giải quyết nỗi lo của khách hàng về chất lượng hậu mãi.


Sơn Epoxy chống rỉ 2 thành phần

2 . Quy trình thi công sơn chống rỉ:

  • Bước 1: Xử lý bề mặt
Là một giai đoạn vô cùng quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Sử dụng giấy ráp đánh sạch sẽ các vết rỉ sét cũ bám trên bề mặt thi công.
  • Bước 2: Phủ lớp sơn chống rỉ
Cách pha sơn: cách tốt nhất là nên pha sơn chống rỉ theo định mức khuyến cáo của các nhà sản xuất đưa ra. Tùy thuộc vào từng hãng sơn hay bề mặt ta sẽ sử dụng dung môi hay xăng thường được pha với tỉ lệ là 5% đến 10% với thể tích sơn. Trước khi sơn nên khuấy đều sơn để đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất.
Sử dụng con lăn sơn, chổi sơn hoặc súng phun sơn tùy vào bề mặt cần sơn.
Tiến hành phủ lớp sơn chống rỉ lên bề mặt đã chuẩn bị.
  • Bước 3: Tiến hành 2 lớp sơn phủ hoàn thiện
Sau khi lớp sơn chống rỉ đã khô từ 1-2h chúng ta tiến hành sơn lớp sơn phủ hoàn thiện lần 1.
Tương tự khi đạt độ khô cần thiết, tiến hành kiểm tra lỗi, khiếm khuyết trong quá trình thi công rồi tiến hành lớp sơn phủ hoàn thiện cuối cùng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sơn kẽm 2 thành phần, sơn sắt 2 thành phần, sơn pu 2 thành phần, sơn lót kẽm 2 thành phần, sơn epoxy 2 thành phần,…
 

Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần có trách nhiệm trong công việc 
 
Sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng là nơi sở hữu đội ngũ thợ sơn Epoxy chuyên nghiệp nhất. Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước và cũng là công ty cung cấp dịch vụ sơn Epoxy nhiều nhất tại Đà Nẵng, đội thợ sơn làm việc có trách nhiệm, tỉ mỉ từng công đoạn.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay