Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

1 . Sơn chống tĩnh điện chất lượng (LIÊN HỆ NGAY)

* Đặc tính kỹ thuật của sơn tĩnh điện:
  • Không sử dụng dung môi: sơn tĩnh điện là dạng bột, hoạt động trên nguyên lý tĩnh điện mà không cần tới dung môi hòa tan. Lượng sơn dư thừa được thu hồi nhờ thiết bị hút. Chính vì vậy, sơn tĩnh điện hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.
  • Nguyên lý tĩnh điện giúp cho lớp sơn di chuyển tự do bám đều trên vật sơn. Điều này mang lại ý nghĩa ít cần tới sự tỉ mỉ của người thợ nên rất dễ dàng tự động hóa, có thể sơn hàng loạt mà không cần quá nhiều nhân công.
  • Phương thức hoạt động khá đơn giản, không cần phải có tay nghề cao mới làm được.
  • Tính chất dạng bột của sơn còn giúp nó rất an toàn khi lưu kho. Không bị trường hợp cháy nổ như các loại sơn có sử dụng dung môi khác.
  • Vật cần sơn có thể đưa vào sơn lại nếu như sơn không đạt.
  • Với những loại sắt thép, thép mạ kẽm hay inox bề mặt không bám dính với các loại sơn thông thường thì sơn tĩnh điện sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.
  • Với khả năng chịu nhiệt cao và ít ảnh hưởng môi trường (bao gồm nóng và lạnh).
  • Có khả năng điều chỉnh được độ dày mỏng của sơn độ bao phủ bề mặt cao.
  • Dễ bị ảnh hưởng của môi trường (trời lạnh thì bề mặt sơn co lại) khó điều chỉnh độ dày mỏng của sơn độ bao phủ thấp (không thể sơn những vật có góc cạnh phức tạp).

 

 
Sơn chống tĩnh điện uy tín

2 . Quy trình thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện:

Bước 1: Mài xử lý bề mặt sàn bằng máy mài sàn công nghiệp kèm máy hút bụi giúp xử lý tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông.
Bước 2: Vệ sinh sạch bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp
Bước 3: Thi công lớp sơn lót Epoxy giúp tạo kết nối giữa sàn bê tông với lớp sơn Epoxy chống tĩnh điện phía trên.
Bước 4: Thi công lớp sơn Epoxy tự cân bằng xử lý tạo phẳng bề mặt sàn.
Bước 5: Thi công hệ thống dây dẫn đồng giúp phân tán và trung hòa điện tích qua cọc tiếp địa (nối đất).
Bước 6: Thi công lớp than hoạt tính giúp dẫn điện vào dây đồng nối đất.
Bước 7: Thi công lớp sơn Epoxy tự cân bằng mang điện trở cao có tính năng kiểm soát tĩnh điện hoàn thiện bề mặt sàn.
Bước 8: Kiểm tra, đo điện trở và nghiệm thu đưa vào sử dụng.
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sơn chống axit, sơn chống trơn trượt, sơn chống trượt jotun, sơn kẻ vạch nền,…
 

Nhân viên sơn chống tĩnh điện toàn tâm tận tụy
 
Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sâu nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, chúng tôi luôn tư vấn và mang lại nhiều giải pháp tối ưu, liên tục cải tiến các phương pháp, quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng

Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu, không ngừng cải tiến áp dụng các phương pháp, quy trình làm việc nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay