Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng

Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng

Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu, không ngừng cải tiến áp dụng các phương pháp, quy trình làm việc nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

1 . Sơn kẻ vạch nền chuyên nghiệp (LIÊN HỆ NGAY)

* Ưu điểm:
  • Giá thành thi công rẻ
  • Làm nổi bật các tín hiệu chỉ dẫn, khoanh vùng các khu vực cần phân chia.
  • Tuổi thọ cao, bền màu.
  • Màu sắc đa dạng bắt mắt, có thể làm sơn Epoxy trang trí.
* Nhược điểm:
  • Khó thi công cần tỉ mỉ, quan sát những chi tiết nhỏ nhất.
  • Cần thợ tay nghề cao để thi công kẻ vạch đường được sắc nét, không lem, và tối đa hóa thời gian thi công.
  • Cần có kinh nghiệm trong việc lăn lô hoặc phun sơn để đảm bảo tính thẩm mỹ của nền sơn kẻ vạch.
* Những nơi sử dụng thích hợp sơn Epoxy kẻ vạch:
Sơn Epoxy kẻ vạch phù hợp để thi công với hầu hết các bề mặt nền bê tông như nhà máy, sơn kẻ vạch tầng hầm, sơn kẻ vạch nhà xưởng sản xuất, showroom, trung tâm thương mại, sơn kẻ vạch sân thể thao, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm, sơn kẻ vạch nhà xe, kho xưởng, sơn layout nhà xưởng,…
Kỹ thuật thi công sơn Epoxy kẻ vạch yêu cầu tỉ mỉ, và cẩn thận thì công trình sau thi công mới có được độ chính xác, và đảm bảo đúng tác dụng khi nhìn vào khu vực sơn vạch kẻ thì mọi người sẽ biết được phân cách rõ ràng mà sơn kẻ vạch rõ ràng vốn quy định của nó.
 

Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng nhân viên lịch sự hòa nhã với khách hàng

2 . Quy trình thi công sơn kẻ vạch nền

Bước 1: Xác định mục đích của việc thi công sơn kẻ vạch:
Việc xác định mục đích sử dụng bao gồm phân định nền tầng hầm sau khi thi công được dùng cho việc chống trơn trượt, đi lại hoặc sử dụng thông thường từ đó có biện pháp thi công và chọn chủng loại vật tư thích hợp.

Bước 2: Đánh giá chất lượng bề mặt nền sàn:
Một trong những tiêu chí kỹ thuật quan trọng là cần xác định độ ẩm của nền sàn, vì bề mặt sàn rất dễ xảy ra tình trạng thấm ngược, hút ẩm, khiến bê tông chứa lượng ẩm cao điều này khiến sơn Epoxy dễ bị bong tróc sau khi hoàn thiện. Ngoài ra, nếu mặt sàn quá xấu, có nhiều lỗ hổng thì cần phải được trám vá lại một cách kỹ càng trước khi thi công. Có thể sử dụng máy đo độ ẩm nền bê tông chuyên dụng để đo.

Bước 3: Xử lý mặt sàn:
Dùng vật liệu Epoxy chống thấm (các loại vữa gốc Epoxy) để xử lý lót bề mặt sàn đối với sàn tầng hầm bị ẩm.

Bước 4: Chọn lựa thương hiệu sơn Epoxy uy tín
Các thương hiệu sơn uy tín được nhiều chủ đầu tư sử dụng bao gồm Rainbow, Nanpao, Sika, Jotun, Seamaster, Nippon…đây là những thương hiệu sơn ngoại nhập, công nghệ sản xuất sơn tiên tiến với các loại keo Epoxy chống trơn trượt có độ bám dính đồng bộ cao, rất phù hợp thi công kẻ vạch tầng hầm, bãi đậu xe, nền nhà xưởng…

Bước 5: Thi công sơn Epoxy kẻ vạch
1. Hút bụi bề mặt, lấy dấu đường kẻ vạch
2. Vệ sinh tạo nhám bề mặt bằng thiết bị chuyên dùng.
3. Dán băng keo, lăn một lớp lót Epoxy trong suốt có tác dụng kết nối bê tông và nền sơn phủ kẻ vạch Epoxy.
4. Thi công 2 lớp sơn phủ kẻ vạch Epoxy các màu theo yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sơn chống axit, sơn chống tĩnh điện, sơn chống trượt, sơn chống trượt jotun,…
 
 
Sơn kẻ vạch nền uy tín
 
Sơn kẻ vạch nền tại Đà Nẵng chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, an toàn, đảm bảo biện pháp thi công hiệu quả. Nhằm cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch nền đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.a

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay