Sơn Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn sơn Epoxy, có trách nhiệm với công việc, tinh thần lao động cao, đã có thương hiệu và uy tín. Vậy nên, quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

1 . Sơn Epoxy 2 thành phần uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

* Ưu điểm khi sử dụng sơn Epoxy 2 thành phần:
  • Tạo được độ bóng sáng với màu sắc tươi tốt và khó phai cho bề mặt sàn được đảm bảo về vẻ đẹp.
  • Với sơn cao cấp sẽ làm cho bề mặt sàn thêm độ cứng, độ bền tăng cao, chống mài mòn theo thời gian bảo đảm được chất lượng khi sử dụng.
  • Khi sử dụng sơn Epoxy cho bề mặt sàn ngoài nhận được độ bóng sáng còn có khả năng chống bám bụi của bề mặt, giúp việc vệ sinh bề mặt sàn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều và tiết kiệm được thời gian hơn.
  • Mang lại khả năng chống thấm nước hoàn toàn cho bề mặt sàn sau khi sơn. Thích hợp sử dụng ở khu vực như: các hồ bơi, bể chứa nước sạch,…
  • Sở hữu khả năng chịu lực tốt, ma sát thích hợp sử dụng cho những công trình như: nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…


Sơn Epoxy 2 thành phần uy tín 

2 . Quy trình thi công sơn Epoxy 2 thành phần

  • Bước 1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi sơn
Mặt sàn tiêu chuẩn yêu cầu cần được đổ bê tông Mac 300 trở lên, đã sử dụng máy xoa mặt để làm phẳng và đánh bóng. Về chất lượng bề mặt cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng như không mấp mô, không lỗ chỗ, không bị tách lớp bê tông. Ngoài ra, phải đảm bảo sàn đã được dải vải địa chống thấm, không có hiện tượng thấm ngược.
Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá những vị trí lồi mõm, xử lý ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành bước tiếp theo.
  • Bước 2: Sơn lót
Để đảm bảo lớp sơn lót được bám dính tốt, yêu cầu về bề mặt đòi hỏi phải xử lý vệ sinh và trám vá hết sức kỹ lưỡng. Trong quá trình lăn phải thực hiện lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ xót ảnh hưởng đến chất lượng sau này.
  • Bước 3: Tiến hành sơn phủ
Trước khi sơn phủ ta kiểm tra kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót đã hoàn toàn khô ráo. Vì ta sử dụng sơn Epoxy 2 thành phần nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chính xác. Nếu xảy ra sơ xuất ở khâu pha sơn rất có thể sản phẩm sẽ bị lỗi, thậm chí không đông kết bề mặt. Dùng máy đánh sơn chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau khi sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 đến 8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ 2. Nếu cẩn thận tuân theo quy trình này các bạn sẽ có được sản phẩm sơn Epoxy như ý muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sơn 2 thành phần jotun, sơn dầu 2 thành phần, sơn chống rỉ 2 thành phần, sơn epoxy 2 thành phần đại bàng, sơn lót 2 thành phần, sơn lót epoxy 2 thành phần, sơn epoxy chống trơn trượt,…
 


Sơn Epoxy 2 thành phần chuyên nghiệp
 

Sơn Epoxy 2 thành phần tại Đà Nẵng với nhiều năm trong nghề về thi công sơn Epoxy, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn uy tín nhất, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay