Sơn Epoxy nền nhà xưởng tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy nền nhà xưởng tại Đà Nẵng luôn luôn cung cấp nhiều dịch vụ thi công đúng định mức và chiều dày mà nhà sản xuất quy định. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được tư vấn một cách tận tâm nhất, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và mục đích sử dụng của từng dự án. Điều này sẽ giúp nhà thầu và chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư.

 

1 . Sơn Epoxy nền nhà xưởng uy tín

* Vì sao nên thi công sàn nhà xưởng bằng sơn Epoxy?
Sơn Epoxy là loại sơn hầu hết các nhà xưởng sử dụng hiện nay bởi những tính năng cũng như sự phù hợp của sản phẩm. Nền nhà xưởng là nơi luôn phải chịu những tác động từ bên ngoài, thường xuyên phải chịu tác động của các hóa chất độc hại. Sau khoảng thời gian chịu những tác động bởi các yếu tố bên ngoài đó thì rất dễ bị mài mòn, hư hỏng làm ảnh hưởng đến môi trường trong nhà xưởng. Do đó, nếu bạn sử dụng loại sơn Epoxy sàn nhà xưởng sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục những vấn đề trên, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc khắc phục và sửa chữa khi xảy ra sự cố.
 


 

2 . Sơn vạch nhà xưởng

  • Hệ thống vạch sơn cho nhà kho, nhà xưởng bao gồm các loại vạch sơn như sau:
  • Vạch giới hạn khu vực hàng hóa: là vạch phân chia giữa khu vực để hàng hóa và khu vực người đi bộ, xe nâng hàng.
  • Vạch phân chia làn đường: phân chia làn đường cho các phương tiện đi lại trong hoạt động sản xuất.
  • Vạch dành cho người đi bộ: bao gồm vạch đi bộ ngang đường và vạch đi bộ dọc đường.
  • Mũi tên chỉ hướng: dùng để chỉ hướng đi cho các phương tiện và người đi bộ trong nhà xưởng.
  • Vạch dừng: các phương tiện và người đi bộ phải dừng trước vạch dừng.
  • Sơn hình vẽ: như hình bàn chân, hình xe nâng hàng, hình cấm, hình cảnh báo,…
  • Sơn các bộ số, bộ chữ: nhằm chỉ dẫn, cảnh báo các khu vực trong kho xưởng.

 


3 . Sơn kẻ vạch kho xưởng:

Thi công sơn Epoxy kẻ vạch khô nhà xưởng là một kỹ thuật hiện đại được áp dụng vào các nhà máy. Giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao tính hiện đại vào nhà máy.
Trong các công trình nhà xưởng, tầng hầm, thi công sơn Epoxy kẻ vạch đem lại nhiều lợi ích như: phân chia khu vực sản xuất, lối đi lại, phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa, giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách dễ dàng các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu.
Hàng hóa được phân chia một cách gọn gàng, ngăn nắp mang tính chuyên nghiệp cao. 
Đến với sơn Epoxy nền nhà xưởng tại Đà Nẵng quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công vì chúng tôi là công ty uy tín và có thương hiệu nhiều năm trong nghề.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay