Sơn Jappont mịn nội thất (#JPPMI)

Giá : Liên hệ

Sơn Jappont Nội Thất Mịn là loại sơn được đặc chết từ gốc nhưa Acrylic cho màng sơn láng mịn,độ bám dính tốt,độ che phủ cao.
Bảng màu phong phú để khách hàng lựa chọn những màu mình yêu thích,chất lượng màu sắc ổn định,khôn phai và bền màu có khả năng chống rêu nấm mốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT


Sơn Jappont Nội Thất Mịn là loại sơn được đặc chết từ gốc nhưa Acrylic cho màng sơn láng mịn,độ bám dính tốt,độ che phủ cao.

Bảng màu phong phú để khách hàng lựa chọn những màu mình yêu thích,chất lượng màu sắc ổn định,khôn phai và bền màu có khả năng chống rêu nấm mốc.

 

Sơn Jappont Nội Thất Mịn thích hợp dùng cho mục đích trang trí, hoàn thiện các bề mặt trong nhà. Mùi sơn dễ chịu, màu sắc trang nhã.

 

Cách sử dụng: 
+ Chuẩn bị bề mặt : Tất cả bề mặt phải được làm khô và sạch bụi, dầu mỡ, các loại nấm mốc phải được tẩy sạch hoàn toàn. Để đạt độ mịn cao nên dùng bột bả bể mặt phẳng đẹp,  tiết kiệm sơn nếu lăn trực tiếp nên lăn một lớp sơn lót trước khi phủ màu.
 

*Thi công: 
Pha thêm 5 -10 % nước sạch, khuấy thật kỹ dùng chổi, ru lô , máy phun sơn phủ lên tường. Phủ 2 lớp mỗi lớp cách nhau 2- 4 giờ.

-Định mức: 4-6m2/1 lít / 2 lớp( tùy theo bề mặt tường)
-Đóng gói: 18/ Thùng- 4L/thùng – 1L/ thùng

Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Phú Thành chuyên cung cấp và thi công các dòng sơn nước, chống thấm, sơn epoxy thị trường Đà Nẵng và Miền trung.

Địa chỉ vpdd: 35 Đá Mọc 5, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0936755676

Tham khảo các dòng sản phẩm khác: Sơn NướcChống thấmSơn epoxy

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay