Sơn lót Epoxy tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sơn lót Epoxy tại Đà Nẵng, với đội ngũ hùng hậu có nhiều kinh nghiệm trong công việc thi công sơn Epoxy sẽ đem lại những công trình chất lượng và bền bỉ theo thời gian.

1. Sơn lót Epoxy chất lượng

  • Sơn lót Epoxy là loại sơn được sản xuất theo công thức đặc biệt, có nhiều tính năng khác biệt so với sơn phủ, nên sử dụng sơn lót để:
  • Tạo độ kết dính, tăng cường kết dính cho lớp sơn phủ.
  • Có khả năng chống rỉ, chống kiềm cao
  • Tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường, sàn nhà.
  • Giúp cho lớp sơn hoàn thiện hơn, lớp bên ngoài đều và sáng bóng
  • Không bị vết bẩn và rêu mốc bám vào.

 
2. Quy trình thi công sơn lót Epoxy:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt nền bê tông

  • Mài nền bê tông
  • Vệ sinh bề mặt sàn bê tông
  • Xử lý các vấn đề về mặt sàn nhà xưởng.

Bước 2: Thi công sơn lót Epoxy cho nền bê tông nhà xưởng
Đây là khâu khá quan trọng trong một chuỗi quy trình kỹ thuật hoàn thiện sản phẩm. Sơn lót Epoxy đóng vai trò tạo lớp màng trung gian liên kết bề mặt lớp sơn phủ và bê tông.
Do đó, để đảm bảo lớp sơn lót được bám dính tốt, dùng cọ lăn hoặc súng (phun) lớp sơn lót một lượng vừa đủ đảm bảo độ bám dính chắc chắn cho lớp phủ không bị bong tróc.
Trong quá trình lớp lót (primer) khô, tránh để bụi bẩn bay vào dính trên bề mặt lớp lót, nó sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp phủ sau này, và dễ bong tróc.
Bước 3: Trám trét những chỗ khuyết cho bề mặt nền bê tông
Ít nhiều bề mặt nền bê tông của bạn cũng có những lỗ liti, lồi lõm, vết nứt tùy theo từng mức độ. Để đạt độ thẩm mỹ và chất lượng đảm bảo cao nhất, đòi hỏi phải xử lý triệt để bằng vữa Epoxy hoặc các hóa chất chuyên dụng. Với những mặt nền có độ gợn sóng với diện tích lớn, thực hiện bã tràn.
Bước 4: Thi công sơn phủ Epoxy cho nền bê tông nhà xưởng
Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình, khi thi công sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng với lớp thứ hai cần lăn roller đều tay tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.
Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.
Lớp sơn khô bề sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt và nghiệm thu bàn giao công trình.
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: sơn lót chống rỉ epoxy, sơn lót epoxy, sơn lót epoxy kcc ep118, sơn lót kẽm, sơn lót kẽm epoxy, bán sơn Epoxy
 


 
Sơn lót Epoxy tại Đà Nẵng, với phương châm không ngừng phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân công và kỷ luật của công ty luôn đáp ứng các công trình ở xa một cách đầy đủ chuyên nghiệp nhất. Công ty luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ rất cao.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay