Sơn nhà xưởng tại Đà Nẵng

Sơn nhà xưởng tại Đà Nẵng sở hữu đội ngũ thi công tay nghề cao, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu, những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn cùng với đội ngũ sơn được đào tạo bài bản. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tinh xảo nhất.

1. Sơn nhà xưởng uy tín

  • Sở hữu đội ngũ thợ sơn giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
  • Đáp ứng mọi tiến độ thi công được bàn giao nhờ sở hữu nguồn nhân lực dồi dào.
  • Tư vấn miễn phí
  • Dịch vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng không làm mất thời gian của quý khách hàng.

 

 
2. Quy trình sơn nhà xưởng

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn cần sơn càng tốt sẽ giúp cho khả năng bám dính sơn Epoxy càng cao, góp phần tăng hiệu quả cho quá trình thi công sơn Epoxy.
Những bề mặt bê tông bị lõm hay có những khe nứt nhỏ phải sử dụng bột trét chuyên dụng để lấp đầy.
Sử dụng máy chà để chà nhám toàn bộ bề mặt sàn giúp tạo độ bằng phẳng và chân bám cho lớp sơn phủ Epoxy sau đó. Lưu ý sau khi chà nhám cần dùng máy hút bụi hoặc các dụng cụ khác để làm sạch bề mặt, loại bỏ bụi bặm, dầu mỡ và tạp chất khác bám trên bề mặt sàn.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót Epoxy

  • Lớp sơn lót Epoxy là một trong những bước quan trọng của cả quá trình thi công sơn Epoxy cho dù bạn sử dụng sơn Epoxy hệ lăn hay sơn Epoxy hệ tự san phẳng.
  • Sơn lót Epoxy đóng vai trò là lớp trung gian vừa có tác dụng làm lớp chống thấm cho sàn vừa có tác dụng tạo lớp chân bám giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ sau đó.
  • Số lớp sơn lót Epoxy chỉ định: 1 lớp
  • Sau khi thi công sơn lót Epoxy cần để khô bề mặt, tối thiểu 2 -4 giờ.

 

 

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ Epoxy hoàn thiện
Trước khi thi công lớp sơn phủ Epoxy để hoàn thiện cho bề mặt sàn hãy lưu ý đến cách pha sơn Epoxy 2 thành phần để chắc chắn rằng bạn đang thi công đúng kỹ thuật của nhà sản xuất.
Nếu bạn sử dụng sơn Epoxy hệ lăn số lớp sơn chỉ định thường là 2 lớp. Có thể sử dụng lu lăn hoặc súng phun sơn chuyên dụng để thi công. Mỗi lớp sơn thường có độ dày từ 0.12- 0.15mm. Chú ý thời gian thi công giữa 2 lớp sơn phủ Epoxy tối thiểu 4 giờ.
Nếu bạn sử dụng sơn Epoxy tự san phẳng sẽ đòi hỏi đội thợ thi công Epoxy phải chuyên nghiệp hơn, có tay nghề cao hơn. Sơn Epoxy hệ tự san phẳng nếu không biết cách thi công rất dễ khiến bề mặt sơn bị sần sùi, chỗ dày chỗ mỏng.
Đội thợ thi công sơn Epoxy hệ tự san phẳng cần tối thiểu 3 người, một người đổ sơn, một người gạt sơn và một người dùng lu lăn gai Epoxy để phá bọt khí trong quá trình thi công sơn Epoxy. Dụng cụ thích hợp để thi công sơn Epoxy hệ tự san là bàn gạt có răng cưa. Độ dày lớp sơn tiêu chuẩn từ 1mm- 3mm, tùy vào mục đích sử dụng.

 
Sơn nhà xưởng tại Đà Nẵng đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu nhằm đảm bảo được yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm và đặt niềm tin vào công ty. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng

Sơn Epoxy chống trơn trượt tại Đà Nẵng, với đội ngũ thợ sơn được đào tạo bài bản và những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, hài lòng nhất.

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng

Sơn chống tĩnh điện tại Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Epoxy chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như các chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Với phương châm: “làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công sơn kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng

Sơn chống trượt tại Đà Nẵng có chuyên môn cao, trách nhiệm và sáng tạo. Đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, siêng năng có tay nghề cao, đam mê với công việc. Áp dụng máy móc thiết bị và các công nghệ mới nhất vào thi công nhằm đạt hiệu quả tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay