SƠN NỘI THẤT SIÊU TRẮNG- GILDDEN SUPER WHITE

Giá : Liên hệ

SƠN NỘI THẤT SIÊU TRẮNG- SUPER WHITE Sơn nước GILDDEN SUPER WHITE: Sử dụng sơn tường nội thất các loại công trình nhà dân dụng, màng sơn SIÊU TRẮNG. Đảm bảo những tính năng ưu việt nhất như độ trắng, độ che lấp, độ bám dính và chống rêu mốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

SƠN NỘI THẤT SIÊU TRẮNG- SUPER WHITE

Sơn nước GILDDEN SUPER WHITE:  Sử dụng sơn tường nội thất các loại công trình nhà dân dụng, màng sơn SIÊU TRẮNG. Đảm bảo những tính năng ưu việt nhất như độ trắng, độ che lấp, độ bám dính và chống rêu mốc.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Sơn nội thất Super White là loại sơn phủ nội thất cao cấp sử dụng nhựa Acrylic 100% với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon – giúp nhà bạn chống bám bụi, lau chùi tối đa .
  • Độ bám dính rất cao, hổ trợ che lấp khe nứt nhỏ.
  • Teflon- công nghệ bảo vệ bề mặt trơn láng và chống bám bụi, khói xe, dầu mỡ, bảo vệ công trình luôn mới. Sơn Siêu Trắng không bị ố vàng như những dòng sơn trắng thông thường.
  • Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, không sử dụng chì & thủy ngân trong công thức sản xuất (những chất độc hại cho sức khỏe và độc hại với môi trường)

THÀNH PHẦN

  • Nhựa Acrylic và bột khoáng chiếm tỷ lệ 37% và 63% là các loại phụ gia, khoáng chất, nước và bột màu.
  • Các tiêu chí kỹ thuật theo tiêu chuẩn thì nghiệm: TCVN 2097:2015, Số PT15.BS1/TTP.

ĐỘ PHỦ LÝ THUYẾT: 10 – 12 m2/lít/lớp tùy thuộc độ dày màng sơn và bề mặt tường thi công.

Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Phú Thành chuyên cung cấp và thi công các dòng sơn nước, chống thấm, sơn epoxy thị trường Đà Nẵng và Miền trung.

Tham khảo các dòng khác: Sơn Nước, Chống thấm, Sơn epoxy

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Chat ngay